Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Mauchuvietbangchuhoadung.png 54_DAN_TOC_VIET__NAM__0avi.flv Flash_3.swf Chuc_mung_2010.swf Chucmunggiangsinh_H.swf 0.Khuc_tam_tinh_nguoi_Ha_Tinh.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của Tổ Toán - Lý trường THCS TT Hàng Trạm

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Luyen go phim nhanh bang Typing test .

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Sưu tầm
  Người gửi: Phan Văn Diễn (trang riêng)
  Ngày gửi: 09h:53' 19-03-2010
  Dung lượng: 22.5 KB
  Số lượt tải: 53
  Số lượt thích: 0 người
  LUYỆN GÕ PHÍM NHANH BẰNG TYPING TEST
  1 Giới thiệu phần mềm
  Typing Test là phần phần mềm dùng để luyện gõ bàn phím nhanh thông qua một số trò chơi đơn giản nhưng rất hấp dẫn. Bằng cách chơi với máy tính em sẽ luyện được kĩ năng gõ bàn phím nhanh bằng 10 ngón.
  2 Khởi động phần mềm
  Nháy đúp chuột vào biểu tượng để khởi động phần mềm Typing Test. Màn hình khởi động đầu tiên của phần mềm có dạng như hình 127.
  Em có thể chọn tên mình trong danh sách hoặc gõ tên mới vào ô Enter Your Name( h.127) và sau đó nháy chuột vào nút tại vị trí góc phải bên dưới màn hình để chuyển sang màn hình có dạng như hình 128
  Tiếp theo em cần nháy chuột tại vị trí có dòng chữ Warm up games để bắt đầu vào màn hình có bốn trò chơi luyện gõ bàn phím như hình 12ê9
  Để bắt đầu một trò chơi em hãy chọn trò chơi đó và nháy chuột tại nút. Với mỗi trò chơi, em có thể chọn các loại từ sẽ được dùng bằng cách nháy chuột tại vị trí Vocabulary và chọn nhóm từ tương ứng.
  3 Trò chơi Bubbles
  Trên màn hình của trò chơi này sẽ xuất hiện các bọt khí bay theo chiều từ dưới lên trên. Trong các bịt khí có các chữ cái. Em cần gõ chính xác các chữ cací đó. Nếu gõ đúng bọt khí này sẽ biến mất. Nếu gõ không đúng bọt khí sẽ chuyển động lên trên, chạm vào khung trên màn hình và biến mất ( và bị tính bỏ qua)
  Lưu ý: Khi gõ cần phân biệt chũ in hoa và in thường. Em cần gõ chữ in hoa với phím Shift. Các bọt khí có màu sắc thường chuyển động nhanh hơn, cần ưu tien gõ chữ trong các bọt khí này trước.
  4 Trò chơi ABC
  Một dãy các chữ cací xuất hiện theo thứ tự trong một vòng tròn. Xuất phát từ vị trí ban đầu, em cần gõ chính xác các chữ cái có trên vòng tròn này theo đứng thứ tự xuất hiện của chúng. Thời gian có hạn, em cần gõ nhanh và chính xác để hoàn thiện công việc gõ trong vòng 5 phút
  5 Trò chơi Clouds
  Trên màn hình sẽ xuất hiện các đám mây và chúng chuyển động từ phải sang trái màn hình. Có một đám mây được đóng khung đó là vị trí làm việc hiện thời. Nếu xuất hiện chữ tại vị trí đám mây em có nhiệm vụ gõ đúng theo từ vừa xuất hiện. Nếu gõ đúng đám mây sẽ biến mất . Dùng phím Space hoặc Enter để chuyển sang đám mây tiếp theo. Nếu muốn quay lại đám mây đã đi qua thì nhấn phím Backspace. Em chủ được phép bỏ qua nhiều nhất là sáu từ không kịp gõ.
  Như vậy em cần quan sát kĩ, chuyển vị trí đám mây thật nhanh và gõ chính xác. Điểm số của phần chơi này sẽ hiện trên màn hình ở dòng cuối cùng, bên trái tại vị trí có dòng chữ Score.
  6 Trò chơi Wordtris
  Có một khung hình chữ U chỉ cho phép chứa được sáu thanh chữ. Các thanh chữ sẽ lần lượt xuất hiện tại turng tâm màn hình và trôi dần xuống khung chữ U . Khi thanh chữ xuất hiện em cần gõ nhanh và chính xác dòng chữ hiện trên thanh. Nếu gõ xong trước khi thanh chữ rơi xuống đáy khung, thanh chữ sẽ biến mất. Ngược lại thanh chữ sẽ nằm lại trong khung gỗ
  7 Kết thúc phần mềm
  Nháy chuột tại vị trí phía trên màn hình để thoát khỏi phần mềm luyện gõ bàn phím nhanh
   
  Gửi ý kiến